CWS Blog

Tổng hợp các bài viết về kiến thức kinh doanh online và tin công nghệ.

Tự sản xuất hàng thời trang, tại sao không?

  • 11:34 21/09/2017

Trên thị trường thời trang hiện nay xuất hiện rất nhiều nhãn hiệu thời trang handmade. Đặc điểm chung của hầu hết các cửa hàng này là sản phẩm 100% tự sản xuất từ công đoạn thiết kế, liên hệ xưởng may và bán ra thị trường. Do đó độ độc nhất của chúng rất cao và được người tiêu dùng yêu thích.

Website của bạn có thân thiện với smartphone không?

  • 08:58 21/09/2017

Theo thống kê hiện đã có hơn 55% dân số sử dụng điện thoại thông minh và nối mạng Internet. Với tỷ lệ này, Việt Nam đang đứng thứ hạng cao ở châu Á-Thái Bình Dương và thế giới.

Web bán hàng Online giá rẻ, có nên hay không?

  • 18:12 20/09/2017

Khi thương mại điện tử Việt Nam ngày càng phát triển, thì kéo theo dịch vụ thiết kế website bán hàng online cũng phát triển theo. “Thượng vàng hạ cám” giá nào cũng có cho dịch vụ thiết kế web bán hàng đủ mọi lĩnh vực.

Trình bày website bán hàng thế nào cho bắt mắt

  • 15:58 19/09/2017

Đối với website bán hàng, hình ảnh trình bày trên web chiếm tới 90% sự chú ý của khách hàng, sau đó mới là yếu tố nội dung. Nhưng không nhiều các cửa hàng online biết được điều này, họ chỉ quan tâm vào cách lập website bán hàng sao cho bán được hàng nhiều nhất.

Cách Thiết Kế Landing Page Khiến Khách Hàng Chỉ Muốn Mua Ngay

  • 20:34 15/09/2017

Trong mảng kinh doanh online, website bán hàng là nơi trưng bày sản phẩm – giao dịch – thanh toán giữa chủ và khách hàng. Do đó, nội dung và cấu trúc website phải thiết kế phù hợp, rõ ràng để thu hút được sự chú ý của khách hàng trước sự quá tải nội dung – vốn thường gặp ở những website bán hàng vừa và lớn.

5 Mẹo Khiến Khách Hàng Luôn Tương Tác Với Fanpage Của Bạn

  • 20:25 15/09/2017

Trong digital marketing, fanpage là 1 kênh bán hàng và tương tác quan trọng với khách hàng, đặc biệt là trong việc xây dựng quan hệ với khách hàng thân thiết. Vậy thì bài toán đặt ra là xây dựng nội dung fanpage thế nào để “giữ chân” khách hàng hiệu quả?

Bí quyết thành công của website bán hàng

  • 09:06 14/09/2017

Website bán hàng là bộ mặt và cũng chính là chìa khóa thành công của mỗi doanh nghiệp thương mại điện tử. Trên Thực tế, có nhiều website bán hàng thực sự hiệu quả, đem lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp tuy nhiên cũng còn không ít website bán hàng chưa thực sự phát huy hết vai trò của mình.

Top 10 thủ thuật SEO các quản trị website cần tránh xa

  • 08:58 14/09/2017

Đánh lừa máy tìm kiếm không phải là cách thức lâu dài. Hãy sử dụng thời gian, sức lực và tiền bạc để đầu tư vào nội dung, công cụ hữu ích và tham gia các chương trình quảng bá khác mà bạn sẽ làm nếu như các máy tìm kiếm đã không tồn tại.

Sai lầm cần tránh khi thiết kế Website

  • 08:49 14/09/2017

Thương mại điện tử ngày càng phát triển kéo theo sự cạnh tranh khốc liệt giữa các thương hiệu kinh doanh trực tuyến. Các doanh nghiệp đều nhận ra được tầm quan trọng của website và tập trung xây dựng 1 website chuyên nghiệp nhằm mục đích gia tăng doang thu và nâng tầm thương hiệu. Nhưng thực tế cho thấy, không ít dịch vụ thiết kế website lạc hậu. Do vậy, bài viết này của Web4s sẽ đưa ra những lời khuyên bạn nên lưu ý khi thiết kế web để có 1 website chuẩn.

G

Gọi ngay