Email theo tên miền

Email theo tên miền là gì?

Email theo tên miền thường có dạng: tênmail@tênmiền. Ví dụ công ty bạn đăng ký tên miền website là https://cws.vn và bạn muốn tạo các email dành cho các bộ phận sử dụng bao gồm: kinh doanh, kế toán, nhân sự thì các email theo tên miền sẽ có dạng:
+ kinhdoanh@cws.vn
+ ketoan@cws.vn
+ nhansu@cws.vn

Vì sao các công ty, doanh nghiệp nên sử dụng email theo tên miền?

1. Sử dụng hệ thống email theo tên miền sẽ giúp cho các doanh nghiệp dễ dàng quản lý một cách tập trung vấn đề giao dịch thư điện tử đối với khách hàng và đối tác. Doanh nghiệp có thể dễ dàng kiểm soát nội dung email của nhân viên các bộ phận đã gửi hoặc nhận, đảm bảo tính bảo mật cho thông tin nội bộ công ty. Nhân viên quản trị hệ thống Server Mail có thể xóa bỏ, chỉnh sửa, đổi mật khẩu các email trong hệ thống trong trường hợp có thay đổi về nhân sự hoạt động.

2. Email theo tên miền thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín, làm tăng mức độ tin cậy của doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác. Khách hàng sẽ không còn phải hoài nghi về tính xác thực về nội dung của những email mà họ nhận được. Điều này hỗ trợ cho công việc kinh doanh của bạn tốt hơn nhiều so với việc sử dụng những email miễn phí thông thường như Gmail, Yahoo... Hãy thử hình dung khi bạn nhận được nội dung thư điện tử được gửi từ các email khác nhau, bao gồm:
+ kinhdoanh.cws@gmail.com
+ kinhdoanh@cws.vn
Nếu là người tiếp nhận thư, bạn sẽ tin tưởng nội dung được gửi từ email nào hơn?

3. Sử dụng email theo tên miền giúp cho bạn không còn phải lo lắng về vấn đề hacker, đối thủ cạnh tranh hoặc các đối tượng xấu sử dụng email mạo danh (Gmail, Yahoo) nhằm phá hoại thanh danh, uy tín của doanh nghiệp bạn vì đơn giản tên miền bạn đăng ký chỉ có một mà thôi. Nếu bạn đã đăng ký tên miền và tạo email rồi thì không thể "nhái" một email thứ 2 có tên miền như vậy được.

4. Có thể kết hợp để gửi các thư quảng cáo, email marketing... của doanh nghiệp: Đây có lẽ là một trong các ưu điểm nổi bật của email doanh nghiệp khi bạn có thể sử dụng hệ thống để gửi các bản tin, thậm chí là email marketing đến các khách hàng tiềm năng của mình một cách hoàn toàn thuận lợi và suôn sẻ.

Đến đây thì bạn cũng đã có thể hiểu được thế nào là email theo tên miền và những lợi ích của email tên miền mang lại cho các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp hoạt động kinh doanh nếu đăng ký sử dụng. Việc có dùng email theo tên miền hay không còn tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng, quy mô hoạt động kinh doanh của các cá nhân, doanh nghiệp. Tuy nhiên, lời khuyên của chúng tôi là nếu điều kiện cho phép thì bạn nên sử dụng email theo tên miền riêng công ty để thực hiện giao dịch với các đối tác, khách hàng vì như vậy sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp trong công việc của doanh nghiệp bạn và làm tăng mức độ tin tưởng đối với người tiếp nhận thư điện tử khi giao dịch.

Bạn quan tâm dịch vụ của chúng tôi?

Nếu bạn quan tâm đến các dịch vụ của chúng tôi hoặc bạn có những vướng mắc. Hãy liện hệ ngay qua hotline 0973.118494 hoặc email cskh@cws.vn để được hỗ trợ tốt nhất. Gửi tin nhắn

G

Gọi ngay