CWS là gì?

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của Thương mại điện tử, việc khởi tạo Website để bán hàng đã không còn quá xa lạ. Ngược lại, đây chính là bước cơ bản đầu tiên, bắt buộc phải có khi muốn dấn thân vào con đường kinh doanh chuyên nghiệp. Hiểu được nhu cầu đó, Công ty TNHH Phần Mềm CWS mong muốn giúp mọi người có thể tạo được website hoàn chỉnh một cách dễ dàng - nhanh chóng - chi phí phải chăng.

Hệ thống Cloud Web Services được phát triển bằng các kĩ thuật mới nhất trên nền tảng hơn 23 năm của công ty mẹ CWS.NET, các chức năng - giao diện được thiết kế dạng module, có thể tái sử dụng ở nhiều website nhằm giảm thiểu chi phí sản xuất. Đồng thời website của bạn luôn luôn được cập nhật các công nghệ mới nhất. Bên cạnh đó, hệ thống Cloud Web Services được lưu trữ trên nền tảng Cloud Server (điện toán đám mây), giúp bạn yên tâm hơn về việc tránh mất dữ liệu, sự cố máy chủ.

Tiêu chí xây dựng website tại CWS.VN

 • Tốc độ truy xuất website nhanh, dễ dàng tra cứu thông tin, xem ảnh , video clip.
 • Lập trình với công nghệ mới nhất.
 • Website chuyên nghiệp : Thiết kế đồ họa sắc nét, bố cục rõ ràng, logic và dễ dàng tìm kiếm thông tin.
 • Khả năng tương thích với nhiều trình duyệt web.
 • Bảo toàn đầu tư lâu dài: dễ dàng nâng cấp website bằng cách bổ sung thêm các Module chức năng mới
 • Website được thiết kế thân thiện với bộ máy tìm kiếm như : Google, Yahoo,…
 • Đảm bảo an ninh, phòng chống hiệu quả các kỹ thuật tấn công qua mạng phổ biến: injection, DoS, flood… với đội ngũ là các chuyên gia bảo mật hệ thống.

Sau khi gặp gỡ khách hàng hiểu rõ nhu cầu và lên phương án tư vấn cụ thể, chuyên viên tư vấn của CWS.VN sẽ lên giải pháp tư vấn xây dựng website tổng thể gồm:

 • Báo giá xây dựng Website.
 • Tư vấn quảng bá Website.
 • Tư vấn chọn lựa tên miền (domain).
 • Tư vấn sử dụng Hosting lưu trữ website.

Các chi nhánh của chúng tôi

Các địa điểm và chi nhánh chính của chúng tôi được phân phối đều trên toàn cầu để cung cấp dịch vụ khách hàng tốt hơn và cho phép thời gian phản hồi nhanh cho mọi ứng dụng.

New York

765th Boulevard
Rochester, NY 14621

London

Strand, London WC2R 0EZ

Tokyo

Otemachi, Chiyoda Tokyo 100-0004

Singapore

Singapore Expo Hall 1 & 21 Expo Dr, Singapore 486150

Hồ Chí Minh

208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy

Chúng tôi cung cấp các giải pháp lưu trữ, lưu trữ máy chủ và lưu trữ dựa trên nền điện toán đám mây chất lượng.

50+ Kĩ sư

Chúng tôi là nhà phát triển có tâm huyết và nền tảng vững chắc trong nền tảng lưu trữ đám mây và mạng lưới cơ sở hạ tầng mạng.

100K+ Khách hàng

Khách hàng trên toàn thế giới sử dụng sản phẩm, dịch vụ và cơ sở hạ tầng của chúng tôi mỗi ngày để hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh của họ.

3M+ Máy chủ

Chúng tôi đã triển khai hơn ba triệu máy chủ trong cơ sở hạ tầng của chúng tôi trong 5 năm qua. Bao gồm lưu trữ, đám mây và các dịch vụ chuyên dụng.

Bạn quan tâm dịch vụ của chúng tôi?

Nếu bạn quan tâm đến các dịch vụ của chúng tôi hoặc bạn có những vướng mắc. Hãy liện hệ ngay qua hotline 0973.118494 hoặc email cskh@cws.vn để được hỗ trợ tốt nhất. Gửi tin nhắn

G

Gọi ngay